Home » Xem Giá Vàng Hôm Nay

Xem Giá Vàng Hôm Nay

Xem gia vang hom nay | xem gia vang truc tuyen | thong tin thi truong vang hom nay | tin tuc thi truong vang hom nay | cap nhat gia vang hom nay

KITCO thăm dò giá vàng : 19/26 chuyên gia dự báo vàng tăng giá

(Thong tin gia vang hom nay) – Trang tin Kitco đưa ra nhận định của các chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý quỹ về tuần giao dịch kế tiếp và cho rằng họ đang kỳ vọng bởi các hướng tăng tiếp theo của kim loại vàng.

gia vang hom nay - nhan dinh gia vang tu kitco

Theo khảo sát của 26 chuyên gia được hỏi thì có tới 19 người cho rằng mức giá vàng sẽ tiếp tục tăng lên. 5 người nhận định rằng vàng sẽ quay đầu giảm và 2 người cho rằng vàng sẽ tiếp tục đi ngang. Kitco thường lấy số liệu khảo sát thăm dò từ các nhà buôn vàng, các ngân hàng đầu tư và các nhà phân tích kỹ thuận, các tay buôn vàng trên thị trường vàng giao sau.

Mark Leibovit, chuyên gia của VRGold Letter cho rằng đà điều chỉnh của vàng từ mức đỉnh 1912$ đã hoàn thành và hiện nay nó đã tăng trở lại 50% so với mức giá đã mất. Yếu tố mùa vụ đã quay trở lại thị trường vàng và chúng ta có thể chứng kiến khối lượng giao dịch đạt mức đỉnh của năm nay vào tháng 11 này. Điều này cho thấy từ thời điểm hiện nay tới thời gian đó thì vàng sẽ còn được mua vào nhiều.

Các chuyên gia khác được hỏi thì cho rằng vòng xoáy nợ công châu Âu cộng thêm yếu tố lạm phát tiếp ẩn sẽ tiếp tục xoáy vào thị trường vàng. Đối với các chuyên gia mang tính nhận đinh xu thế giảm giá thì họ cho rằng đà chốt lời sẽ xuất hiện và vàng sẽ có thể quay về vùng 1700$ và tìm ngưỡng hỗ trợ tại đây. Do đà tăng của đồng EUR lạc quan khi tình hình Hy Lạp được giải cứu nhưng khi tình hình này diễn biến khác thì sẽ ảnh hưởng giảm đến giá vàng do đô la được mua trở lại.

Đối với những chuyên gia mang tính trung dung thì họ cho rằng cần đào sâu vào các thông tin của châu Âu trước khi thị trường vàng tìm hướng đi tiếp theo. Do vậy nhiều lực cản sẽ xuất hiện khiến vàng chưa thể tăng mạnh tiếp được.

Cạp nhật gia vang hom nay tai bieu đồ kitco

——————————————————-

***

Giá vàng : sẽ tăng trong 12 – 18 tháng tới

(Gia vang hom nay) – Tập đoàn ngân hàng hàng đầu nước Mỹ Citigroup Inc chiều nay đã tăng dự báo giá vàng và bạc năm 2012 và 2013, viện dẫn những nguyên nhân hỗ trợ giá tăng là các yếu tố kinh tế vĩ mô và tài chính 3 năm qua vẫn tiếp tục tồn tại trong 2 năm tới.

gia vang hom nay

Ngân hàng này cho rằng giá vàng năm 2012 sẽ đạt trung bình 1.950 USD/ounce còn năm 2013 là 1.745 USD/ounce, cao hơn so với dự báo lần lượt 1.650 USD và 1.500 USD/ounce đưa ra trước đây. Với giá bạc, sẽ là 32,9 USD/ounce trong năm tới và 27 USD/ounce vào năm 2013.

Trong một nghiên cứu mới nhất, chuyên gia phân tích Jon H Bergtheil của Citi cho rằng, những bất ổn kinh tế toàn cầu gia tăng, đồng USD yếu, nỗi lo lạm phát, mất hạng xếp hạng tín dụng ở Mỹ và rủi ro nợ công ở châu Âu tăng lên sẽ cùng nhau đẩy tăng nhu cầu và giá trị của vàng.

Ngoài ra, hoạt động mua vàng của các NHTƯ cũng sẽ hỗ trợ cho giá, bên cạnh việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ quyết định duy trì lãi suất thấp trong trung hạn.

Note: Cập nhật thường xuyên thông tin gia vang hom nay, nhận định xu hướng giá vàng trong nước và giá vàng thế giới..

————————————————————-

***

Phân tích xu hướng giá vàng hôm nay và xu hướng lên của giá vàng

(Thông tin Gia vang hom nay) – Giá vàng tiếp tục trụ được ở mức cao trong phiên giao dịch New York ngày hôm qua, các chuyên gia vẫn đánh giá về triển vọng của kim loại quý và chỉ ra những tác động trực tiếp đang diễn ra đối với vàng.

Gia vang hom nay, gia vang

Chuyên gia Dennis Gartman – người vẫn khuyên tích trữ vàng, bạc cho rằng giá vàng hiện nay đang liên quan chặt chẽ với đồng Yen Nhật.

Ông này đang dùng tiền Yên Nhật để đổi lấy vàng và cho biết mức giá vàng với đồng tiền này đang vượt khỏi đường xu thế, sẽ đi lên trong tương lai. Trong khi đó, đồng tiền EUR so với vàng cũng vẫn đang khả quan và nên đổi cả đồng bảng Anh sang nắm giữ vàng.

Các chuyên gia tại Commerzbank thì đánh giá rằng việc ngân hàng trung ương Trung Quốc mua vàng đang là một điểm quan tâm chính cho thị trường vàng. Trung Quốc đã có tới 3.2 nghìn tỷ đô la tài sản trong tháng 9 gần đây và ngân hàng trung ương nước náy đang có tới 33.89 triệu oz vàng. Tại mức giá này, lượng giữ trữ ngoại hối tính theo vàng vẫn chiếm ít hơn 2% nên Trung Quốc có thể sẽ mua tới 60 triệu oz vàng tương đương 1900 tấn để nâng dự trữ ngoại hối bằng vàng lên 5%. Như vậy Trung Quốc sẽ mua thêm vàng trong những năm tới và dựa trên việt nhập khẩu vào do nhu cầu nội địa tăng cao.

Barclays Capital thì nhận định rằng việc giá vàng duy trì trên vùng 1650$ và 1700$ là một tín hiệu khả quan do được ủng hộ bởi nhu cầu vàng vật chất trước mùa lễ hội từ châu Á. Các doanh số tiêu thụ vàng thỏi từ Dubai vẫn ở mức cao và đang có xu thế chuyển từ vàng trang sức sang đầu tư vàng. Họ còn cho biết mặc dù số lượng mua bán giảm đi trong tuần lễ vưa qua nhưng mức giá hợp lý, nhu cầu tăng cao sẽ tiếp tục giữ vàng trong khoảng giá này.

Trong khi đó, A.L. Waters Capital – hãng tư vấn tài chính Mỹ cho rằng lạm phát toàn cầu tiềm ẩn trong tương lai sẽ giữ vàng ở mức cao bất chấp việc vàng đang theo dõi những động thái từ châu Âu. Họ đánh giá việc Châu Âu sẽ có lạm phát ở mức 3% so với mức 2.5% trong tháng 8 vừa qua.

Hãng này cho rằng mức lạm phát này đối với các quan chức châu Âu là chưa đang ngại khi họ bận cứu giúp các ngân hàng đang thua lỗ vượt qua khủng hoảng. Thêm vào đó, việc lạm phát tại Trung Quốc đạt mức 6.1% cũng khiến cho các nhà điều hành chính sách không quan ngại đến vấn đề nới lỏng tiền tệ. Vì vậy Trung Quốc có thể không thắt chặt tiền tệ và giá vàng có thể không chịu những lần bán tháo ra.

Credit Agricole CIB, hãng môi giới hàng hóa tại Mỹ cho rằng diễn biến các đồng tiền tệ trên thế giới là yếu tố tác động tích cực vào giá vàng. Đồng đô la tăng giá trong thời gian qua nhưng đang thoái lui bởi đồng EUR đang được mua vào trở lại bất chấp nợ công đang khủng hoảng tại châu Âu. Hãng này nhận định rằng bất chấp những biện pháp nào của châu Âu đưa ra giải quyết nợ công cũng chỉ là bơm tiền vào hệ thống ngân hàng và điều này sẽ càng làm cho việc nới lỏng tiền tệ diễn ra khiến các nhà đầu tư mua vàng vào.

———————————————————–

***

Bạn nhận định giá vàng hôm nay và những ngày tới như thế nào?

Triển vọng thị trường vàng thế giới tuần từ 10 –14/10/2011

Thông tin giá vàng hôm nay – Nỗi lo nợ công châu Âu vẫn là yếu tố quan trọng tác động lên giá vàng tuần tới. Hầu hết các dự báo cho rằng giá sẽ tăng và vượt mốc tâm lý 1.700 USD/ounce.

Một số nhà quan sát thị trường cho rằng, nhu cầu trú ẩn an toàn sẽ thu hút người mua trở lại, nhưng cũng có ý kiến cho rằng, những “tai ương” của kinh tế châu Âu có thể dẫn đến suy thoái kinh tế, tiếp theo là giảm phát và vai trò của vàng như một công cụ phòng ngừa lạm phát mất đi.

Trong tuần kết thúc ngày 7/10, giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex tăng 0,83% lên 1.635,8 USD/ounce.

Khảo sát của Kitco News với 23 nhà phân tích, thương nhân và ngân hàng đầu tư về xu hướng giá vàng tuần tới, kết quả cho thấy 16 người dự báo giá sẽ tăng, 3 ý kiến giảm và 4 người dự báo thị trường đi ngang.

Kết quả khảo sát của Kitco với 23 nhà phân tích về xu hướng giá vàng hôm nay và giá vàng tuần tới

Arnie Waters, giám đốc quỹ A.L. Waters Capital chuyên đầu tư vào kim loại quý, cho biết ông rất lạc quan với vàng và nhìn thấy tương lai giá lên 2.500 USD/ounce vào mùa xuân năm tới.

Theo Waters, vàng có thể đang chịu những áp lực cuối cùng từ việc các quỹ thanh lý vị thế trong tháng 9. Những vấn đề về kinh tế Mỹ và châu Âu sẽ không được giải quyết sớm, trong khi kinh tế Trung Quốc xuất hiện những dấu hiệu căng thẳng sẽ làm cho vàng trở thành sự lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Cũng theo Waters, dù có những tin tốt phát đi vài ngày qua nhưng ông không có niềm tin vào các con số. “Nền kinh tế đang bị tê liệt và nó sẽ không thể ổn định sớm. Thậm chí các nhà lãnh đạo thống nhất về biện pháp cứu trợ thì cũng sẽ mất thời gian”, ông nói.

Rich DeFalco, chủ tịch quỹ West Cooper Asset Management thì chỉ ra rằng, số người không có việc làm ở Mỹ vẫn ở mức 14 triệu trong tháng 9, với tỷ lệ thất nghiệp là 9,1%. Suốt từ tháng 4 tới giờ, tình hình không có gì cải thiện khi thất nghiệp duy trì từ 9,0 – 9,2%. Thị trường lao động yếu kém sẽ hỗ trợ cho giá vàng.

Lý do nữa khiến DeFalco tin giá vàng đi lên còn vì chứng khoán đi xuống trước các áp lực từ châu Âu, ngay cả khi mùa báo cáo kết quả kinh doanh đang tới.

Cả hai nhà phân tích này đều lạc quan giá vàng tuần tới sẽ trở về ngưỡng tâm lý 1.700 USD/ounce, với mức kháng cự là 1.710 – 1.725 USD/ounce.

Cũng vì lý do nợ công châu Âu, những người khác lại lo ngại giá vàng chịu sức ép khi châu Âu rơi vào suy thoái và dẫn đến lạm phát.

Darin Newsom, chuyên gia phân tích cấp cao của Telvent DTN nhận xét, giá vàng sẽ ở hướng đi xuống trong tuần tới và tìm hỗ trợ ở 1.610 – 1.580 USD/ounce.

Nhận định giá vàng hôm nay và giá vàng thế giới tuần này 10 -14/10/2011 – Theo giavang.net

—————————————————————————-

****

UBS với Nhận định giá vàng trong nước hôm nay và 3 tháng tới

(cập nhật 04/10/2011)

(Thông tin Giá Vàng hôm nay) – Ngân hàng đầu tư UBS AG hôm nay đã hạ dự báo giá vàng và bạc giao ngay do mức giảm mạnh gần đây trên thị trường kim loại quý.

Theo đó, UBS hạ dự báo giá vàng trong 1 tháng tới xuống 9% còn $1,775/oz và giá vàng 3 tháng tới xuống 7.1% còn $1,950/oz. Dự báo giá bạc 1 tháng tới được điều chỉnh giảm 30.4% xuống $32/oz và 3 tháng tới giảm 30% xuống $35/oz.


Nhận định giá vàng trong 3 tháng tới


“Quan điểm cơ bản của chúng tôi về giá vàng trong dài hạn vẫn là tăng. Nhưng dự báo giá vàng và bạc trong thời gian 1-3 tháng trước đó đã quá tham vọng nấu nhìn vào vào đợt giảm mạnh của thị trường”, UBS cho biết trong thông báo đưa ra.
Ngân hàng cũng nhận thấy tỷ giá vàng/bạc tăng mạnh trong những tháng khi giá vàng nhảy vọt.

Gia vang hom nay (04/10/2011 )

————————————————————

***

Giá vàng hôm nay tăng dè dặt, chờ đợi thông tin từ  FED

Giá vàng hôm nay (ngày 21/09/2011) tăng nhẹ lên trên ngưỡng 1810 USD/oz trong phiên giao dịch hôm nay. Nỗi lo về tình hình nợ tại Châu Âu tiếp tục hỗ trợ cho kim loại quý trong khi giới đầu tư lại tỏ ra dè dặt khi chờ đợi kết quả của cuộc họp của FED sẽ công bố cuối ngày.

Có thể thấy, nhu cầu gom mua vàng của giới đầu tư quốc tế vẫn đang rất mạnh khi cuộc khủng hoảng nợ tiếp tục đe dọa gây ra sự đổ vỡ tài chính ở nhiều quốc gia trong khối Eurozone. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, điều mà giới đầu tư quan tâm hơn cả là kết quả cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) để xem FED có phát tín hiệu nào về các biện pháp hỗ trợ tăng trưởng mới hay không.

Hiện đang có nhiều phỏng đoán quanh việc FED sẽ mua thêm trái phiếu trong thời gian tới.

“Các biện pháp kích thích của FED là một trong những nhân tố chính đẩy giá vàng tăng trong thời gian dài”, Graham Leighton, chuyên gia tại Newedge USA LLC, New York nhận định.

Tính tại thời điểm hiện tại, vàng giao ngay đang được bán với giá $1810.5/oz, tăng so với sáng nay là quanh $1.800/oz. Như vậy, kim loại quý đang tiến tới bước tăng mạnh 20% trong quý 3 và là bước tăng quý mạnh nhất trong vòng 25 năm qua.

Theo Li Ning, chuyên viên phân tích của CIFCO Futures, kỳ vọng vào biện pháp nới lỏng tiền tệ của FED và những thông tin kém lạc quan về kinh tế sẽ giữ giá vàng duy trì trên 1.800 USD/oz.

Trên thị trường tiền tệ, đồng đôla mạnh lên tạo áp lực lên thị trường hàng hóa. Theo Li Ning, về mặt kỹ thuật, xu hướng tăng khó có thể duy trì lâu dài. Mẫu hình hai đỉnh và điều kiện kinh tế hiện tại sẽ ủng hộ cho đồng đôla.

“Dollar tăng mạnh do nên trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ suy yếu nhưng vẫn còn thể hiện tốt hơn là nguy cơ khủng hoảng nguy hiểm tại châu Âu.”- ông bổ sung.

Trong khi đó, tại cuộc họp của hiệp hội các nhà đầu tư vàng lớn nhất thế giới – LBMA, diễn ra tại Montreal vào thứ ba vừa qua, tổ chức này đã khẳng định giá vàng sẽ vượt mốc 2000 USD/oz trong năm tới. Cụ thể là giá vàng sẽ đạt mốc 2019 USD/oz vào tháng 11/2012, tăng khoảng 12% so với giá vàng hiện tại.

“Những yếu tố đẩy giá vàng tăng lên bao gồm nguy cơ chính trị, nền kinh tế không chắc chắn, và lạm phát vẫn chưa được cải thiện. Vì thế giá vàng sẽ vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao”- Peter Marrone, giám đốc điều hành của Yaman Gold nhận định.

Mời các bạn xem gia vang hom nay tại đây:

Liên tục cập nhật…

–>Giá vàng ngày 6/11/2011

–> Giá vàng ngày 5/11/2011 

–> Giá vàng ngày 4/11/2011

–> Giá vàng ngày 3/11/2011 

–> Giá vàng ngày 2/11/2011

–> Giá vàng ngày 1/11/2011

–> Giá vàng ngày 31/10/2011

–> Giá vàng ngày 30/10/2011

–> Giá vàng ngày 29/10/2011

–> Giá vàng ngày 28/10/2011

–> Giá vàng ngày 27/10/2011 

–> Giá vàng ngày 26/10/2011

–> Giá vàng ngày 25/10/2011

–> Giá vàng ngày 24/10/2011

–> Giá vàng ngày 23/10/2011

–> Giá vàng ngày 22/10/2011

–> Giá vàng ngày 19/10/2011

–> Xem giá vàng ngày 18/10/2011

–> Giá Vàng ngày 17/10/2011

–> Xem giá vàng hôm nay 15/10/2011

Tham gia cộng đồng GIÁ VÀNG trên Facebook để nhận những thông tin nóng hổi nhất.

{ 29 comments… read them below or add one }

nguyencaothe December 16, 2011 at 9:07 AM

TÔI KHÔNG HIỂU TẠI SAO VÀNG THẾ GIỚI 1580USD/OZS MÀ VÀNG VN LẠI LÀ 43.4 NHỈ?

yennhi July 4, 2012 at 1:16 PM

Giá vàng có thể tăng đến mức 5.000.000đ/chỉ không nhỉ?

Nguyen thanh lanh August 12, 2012 at 8:46 AM

Taj sao gia vang laj co luc tang co luc giam nhanh nhj?

luanthuy August 16, 2012 at 9:20 PM

gia vang lên trong thơi diem 10.000đ / chi ko vay?

DoVanHanh September 29, 2012 at 11:50 AM

gia vang tang nhanh qua minh con no rat nhieu vang

kim chuyen nguyen October 3, 2012 at 8:12 PM

troi vang len lo het gan 30tr roi hi hi

truongkhactrung October 12, 2012 at 8:10 AM

gia vang the nay thi minh da lo het 7ngan usd

ước mơ nhà lầu xe hơi October 13, 2012 at 10:43 AM

hi mình đang cố gắng kiếm tiền mua vàng và chơi chứng khoán ,thấy hay hay một ngày mà giá váng có thể tăng 10000 đ trên một chỉ đầu tư cái này hay phết ,hi con đường làm giàu đã tìm thấy chứng khoàn .váng và gì nữa bất động sản chăng ,nhưng suy cho cùng thì cũng cần có đầu óc thì mới có cơ hội làm giàu nhanh được ,hail

Xuan Dinh November 9, 2012 at 10:14 PM

Nen co ban tin free gui qua mail thi tot

Dinh Huu Tai December 26, 2012 at 1:34 PM

gia vang len xuong bat thuong hinh nhu do cac nha dau tu tao ra. Vay phai lam sao cho gia vang on dinh? Cu nhu the nay thi cac nuoc ngheo bi thua thiet…

nhimhuyen_94 December 29, 2012 at 4:40 PM

to dinh mua vai cay nhung cao qua khong man duoc nua

Nu Nguyen Thi To January 2, 2013 at 4:41 AM

gia vang se con tang bao nhiu nua?

Huong Tran January 5, 2013 at 10:08 PM

khi nao vang moi xuong.

phuong January 24, 2013 at 1:13 PM

Liệu giá vàng còn leo thang đến đâu nhỉ? Tôi thấy nó đã vượt quá xa so với giá trị thật của nó. Vậy nhà nước chưa có biện pháp nào tốt để ổn định giá vàng hay sao??? Cứ như thế này chỉ chết người nghèo hay xa hơn là các nước nghèo mà thôi!

Loan Nguyễn January 30, 2013 at 3:42 AM

khi nao vang lên nhi?

Dan Phuong February 5, 2013 at 5:24 AM

dat qua tien dau ma mua.

Vân Anh Nguyễn February 5, 2013 at 1:56 PM

khi nao minh moi co tien de mua vang nhi.

nguyen thi thuy March 17, 2013 at 1:20 AM

minh cung nghi nhieu roi neu ma co tien mua vang de vay khi nao vang len lai ban nhung kieu nay thi cung ko biet the nao.vi gia vang ko on dinh luc len va luc xuong vay biet lam sao day, chi toi cho nhung nguoi kho nhu minh thoi

hoang hiep April 2, 2013 at 10:20 AM

minh di lam tiet kiem may nam troi ma van kg co gi ,thay dau tu vao vang va dollar co linh dong len muon tim hiru them ve thi truong ngoai te de them thu nhap hihi… mua can nha de o
moi nguoi chia se kinh nghiem voi minh nhe

tuyet nhi May 9, 2013 at 4:46 AM

cho e hok gja vag bjo loaj bt la bnhju tjn vay?sao vag luc thj tag luc thj gjam vay

Thja No May 16, 2013 at 1:40 PM

vàg xuốg hẳn chưa có thể mjh mua zự trữ.

Hong Nguyen June 19, 2013 at 2:22 PM

Vang xuong minh chet mat thoi.

tuan nguyen huu June 23, 2013 at 2:52 PM

Tai sao gia vang tai VN van cao hon gia vang the gioi nhieu vay?

Trung Tuyến June 30, 2013 at 5:19 AM

vang oi xuong nua dj.bjo den 30 thi mjnh mua may cay ve dung

Vuong Pham July 19, 2013 at 2:00 PM

Vang dang len minh wa nay chung wa to haha

Tuyen July 21, 2013 at 10:54 AM

vang oi xuong nua di ma……!!!

Do van toan July 25, 2013 at 12:47 PM

Cho gia Len chu

Bé Đẹp Trai August 10, 2013 at 7:14 AM

Tăng nua di de ta di bam

JameScanter Paster November 20, 2013 at 2:17 AM

vàng đang lên đó,nhanh tay mua dự trữ đi

Gửi phản hồi cho bài viết : Xem Giá Vàng Hôm Nay

Leave a Comment